Máy bị gãy bản lề,tôi seach “Thay bản lề laptop” cũng tham khảo qua nhiều trang, tôi thấy ITFix có vẻ như có nhiều kinh nghiệm và cam kết rất chắc chắn nên đem máy qua. Anh Toán tâm sự với chúng tôi, máy của a đã sửa bản lề 1 lần rồi nhưng vẫn bị gãy lại như thường. Ban đầu về xài chắc lắm, nhưng vài tháng sau lại gãy tan nát, máy thê thảm quá, tôi đem tới đâu cũng bị từ chối.

Hàn, đúc bản lề laptop

Bản lề laptop bị gãy hay bản lề laptop bị bung. Hãy kịp thời mang đến trung tâm để hàn bản lề trước khi các sự cố gây hư hại đến màn hình LCD laptop.

Khung nhựa màn hình, bệ màn hình

Va đập mạnh khiến bản lề laptop bị bung kéo theo bung / gãy khung nhựa màn hình. Chuyên viên sẽ sửa chữa trong thời gian nhanh chóng.

Sơn vỏ laptop

Laptop rơi khiến vỏ bị móp méo hãy vỡ, lớp sơn bong tróc. Dịch vụ tân trang laptop tại trung tâm Capcuulaptop.com sẽ khắc phục vấn đề này giúp bạn.

Sửa bản lề trong vòng 30 phút

Sửa nhanh lấy liền với mọi sự cố bản lề laptop, hồi phục bản lề laptop do các sự cố như rơi rớt, hoặc sử dụng sai cách gây ra hư bản lề laptop.

Hàn bản lề như mới

Hàn và sơn bản lề laptop nứt gãy, đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như gắn, hàn các góc bản lề đẹp, kỹ và chắn chắn hơn.

Thay ốc bản lề laptop

Bạn làm thất lạc ốc bản lề trong quá trình tháo lắp máy hoặc ốc bị lờn do vặn không đúng cách, trung tâm Capcuulaptop.com sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Thay bản lề laptop giá tốt

Các bản lề laptop phù hợp với các dòng chính hãng, mới 100%, giá cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.