Thay pin Laptop uy tín tại Linh Trung Thủ Đức

Cần tìm nơi thay pin Laptop uy tín tại linh trung thủ đức, tham khảo ngay cửa hàng ITFIX. Nhận thay pin các loại Laptop ASUS, ACER, DELL, HP, Lenovo, Sony,….

Liên Hệ ITFIX để được hỗ trợ nhanh nhất:
Fanpage: Itfix Sửa Chữa Laptop Chuyên Nghiệp
Zalo 1: 0966489633
Zalo 2: 0981683923
Hotline: 0966489633

Các lỗi của pin laptop

Pin chết

Là tình trạng sau khi rút sạc ra nguồn của máy tính cũng bị sập nguồn luôn, nếu như các bạn đang gặp phải lỗi này thì đã đến lúc phải thay một viên pin mới cho laptop vì pin của bạn đã không còn khả năng cấp năng lượng cho laptop

Pin Chai – Nhanh hết pin

Pin “chai” là hiện tượng pin sạc đầy nhưng sử dụng được một khoảng thời gian ngắn thì cạn kiệt. Khi sạc 1 khoảng thời gian ngắn thì Laptop báo pin đầy.

thay pin chai cho laptop uy tín tại linh trung thủ đức

Đây là hiện tượng Laptop nào cũng sẽ gặp, và đó là 1 sự hao mòn theo thời gian. Khi gặp hiện tượng này, thay pin là giải pháp triệt để nhất.

Pin phồng – Laptop biến dạng

Không khó để nhận ra hiện tượng pin Laptop bị phồng. Khi Laptop có biểu hiện biến dạng vị trí đặt pin trên thân máy, thì đó là dấu hiệu của pin bị phồng.

thay pin phồng cho laptop uy tín tại linh trung thủ đức

Sự phồng lên của pin Laptop sẽ tăng theo thời gian, và có thể gây hại đến linh kiện trong máy, thậm chí là cho sửa khỏe người dùng. Do vậy, nếu Pin Laptop bị phồng hãy sắp xếp đi thay 1 cục pin mới, để hạn chế tối đa các rủi ro.

Máy chậm lag

Pin lỗi có thể gây ảnh hưởng đến hiệu năng của laptop. Khiến cho máy tính xách tay không đạt được hiệu năng lý tưởng.

Pin báo lỗi

thay pin báo lỗi cho laptop uy tín tại linh trung thủ đức

Hiện tượng cắm sạc nhưng pin không được sạc. Có sạc nhưng không lên % pin, Laptop nháy đèn liên tục… Là các lỗi phổ biến đối với pin Laptop. Hầu hết đều có thể giải quyết bằng việc thay một viên pin mới.

Dịch vụ thay pin laptop chính hãng, giá tốt, bảo hành lên đến 12 tháng

Pin Laptop là 1 linh kiện quan trọng và cần đảm bảo về tính an toàn. Nếu thay pin kém chất lượng, có thể bạn sẽ gặp những rủi ro không đoán trước được. Vậy nên hãy sử dụng dịch vụ thay pin laptop uy tín tại linh trung thủ đức itfix, để được thay pin chất lượng cao.

Đến với hệ thống ITFIX, quý khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ dịch vụ sửa laptop, thay pin laptop máy tính, uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Hơn thế, khách hàng còn nhận được những ưu đãi và cam kết bảo hành hấp dẫn từ trung tâm.

ITFIX sử dụng loại pin chất lượng cao, được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín. Thời gian bảo hành từ 06 tháng. Nếu pin thay bị lỗi sẽ được bảo hành 1 đổi 1 miễn phí trong thời gian bảo hành.

Tham khảo thêm dịch vụ Thay linh kiện laptop ITFIX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *