Thay Màn Hình Laptop uy tín tại Linh Trung Thủ Đức

Địa chỉ thay màn hình Laptop uy tín tại linh trung thủ đức. ITFIX cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop chất lượng cao. Nhận thay màn hình Laptop ASUS ACER DELL HP LENOVO SONY TOSHIBA…..

Liên Hệ ITFIX để được hỗ trợ nhanh nhất:
Fanpage: Itfix Sửa Chữa Laptop Chuyên Nghiệp
Zalo 1: 0966489633
Zalo 2: 0981683923
Hotline: 0966489633

MỘT SỐ LỖI MÀN HÌNH LAPTOP

Màn hình laptop bể, vỡ

Màn hình laptop bị tác động vật lý có thể bị bể, vỡ làm mất khả năng hiển thị. Khiến người dùng không thể sử dụng máy

Màn hình Laptop bị vỡ

Màn hình có điểm chết

Điểm chết trên màn hình có thể là điểm luôn hiển thị màu đen hoặc là màu trắng. Bên cạnh đó, điểm chết màn hình cũng có thể bị đơ, trơ màu sắc. Tại điểm đó chỉ còn thể hiện một màu mà không phải tất cả trạng thái màu sắc như các đểm khác trên màn hình

Màn hình bị sọc

Thông thường nguyên nhân màn hình bị sọc thường do các tình trạng sau:

thay màn hình laptop bị sọc từ laptop bị sọc
  • Do cáp của màn hình máy tính, laptop bị hỏng hoặc đứt sau thời gian sử dụng.
  • Do driver của máy tính, laptop gặp một số lỗi hoặc không tương thích.
  • Khe cắm Ram máy tính bám bụi, tình trạng này thường xuất hiện trên các dòng màn hình trên pc.

Màn hình bị nhòe

Màn hình Laptop bị tối mờ hoặc nhòe chữ, nhòe màu (nhòe hồng, nhòe đỏ,…) khiến bạn không nhìn rõ được hình ảnh, văn bản hiển thị trên màn hình.

thay màn hình laptop bị nhòe uy tín tại linh trung thủ đức

Khi bạn chạy Windows màn hình bị nháy sáng liên tục, thấy màn hình tự nhiên tối mờ hoặc bị loang lổ màu.

Màn hình bị hở sáng

Lỗi hở sáng là khi màn hình xuất hiện các ánh sáng trắng lạ hắt ra, thường xuất hiện ở cạnh, viền hoặc các góc màn hình.

Bạn có thể nhận biết rõ nhất bằng cách quan sát màn hình ở nền tối. Nếu có ánh sáng hắt ra từ các mép cạnh của màn hình và tối dần về trung tâm thì rất có thể màn hình của bạn có thể đã mắc lỗi hở sáng.

Màn hình bị chảy mực

Màn hình laptop bị chảy mực là hiện tượng màn hình máy tính xuất hiện các đốm đen. Từ đó làm cho người dùng gặp khó khăn trong việc thực hiện các thao tác với máy tính và để lâu dài có thể gây ảnh hưởng không tốt cho mắt của bạn.

thay màn hình laptop bị chảy mực uy tín linh trung

Màn hình bị đơ

Là hiện tượng máy tính hoạt động bình thường, nhưng màn hình không hiển thị được các diễn biến, hình ảnh mà máy tính đang hiển thị, Màn hình chỉ đứng ở 1 hình ảnh và lâu lâu mới thay đổi hình ảnh khác.

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH LAPTOP ITFIX

Màn hình Laptop là một linh kiện nhạy cảm, khi bị hư thì hầu như không thể sửa chữa. Cách giải quyết dứt điểm là thay màn hình cho Laptop.

ĐỊA CHỈ THAY MÀN HÌNH LAPTOP UY TÍN TẠI THỦ ĐỨC

Màn hình Laptop và Laptop nói chung đều là những linh kiện điện tử đắt tiền. Nếu không có kỹ năng tháo mở Laptop, thay thế linh kiện tốt có thể để lại hậu quả đáng tiếc. Do vậy nếu bạn cần thay màn hình Laptop tại TPHCM, hãy tìm đến dịch vụ thay màn hình Laptop uy tín tại linh trung thủ đức.

ITFix nhận thay màn hình Laptop chất lượng cao, uy tín, giá rẻ tại Linh trung thủ đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Thông thạo các kỹ năng tháo ráp, thay thế linh kiện, làm việc có quy trình minh bạch. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

Bên cạnh đó, ITFIX là hệ thống nhiều cửa hàng:

CN1: Tòa BA3, KTX Khu B Đại Học Quốc Gia TP.HCM

CN2: 484A Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM( KTX D2 SPKT)

CN3: 245 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, TP.HCM

Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào để thay màn hình sao cho tiện lợi nhất.

ITFIX sử dụng màn hình chất lượng cao từ các nhà cung cấp uy tín. Màn hình được sản xuất bởi BOE, Inolux – Những thương hiệu sản xuất màn hình hàng đầu thế giới được tin dùng bởi các hãng DELL, HP, ASUS, ACER…

Là địa chỉ thay màn hình laptop uy tín tại linh trung Thủ Đức. ITFIX thay màn hình có bảo hành cho bạn với thời gian bảo hành đến 06 tháng. Nếu màn hình gặp vấn đề sẽ được miễn phí 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Kể cả khi hết bảo Hành ITFIX cũng sẽ có những ưu đãi hợp lý để hỗ trợ bạn.

Tham khảo thêm Dịch vụ thay thế linh kiện Laptop ITFIX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *